Trẻ biếng ăn – đã có cốm vi sinh NUTRIBABY

trẻ biếng ăn, cốm vi sinh, thuốc bổ trẻ em, cốm tăng cân, tre bieng an, cốm trẻ em

0
387

com-vi-sinh-cho-be-logo

Cốm vi sinh NutriBaby là sản phẩm của công ty dược Vạn Khang được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, đã được Bộ Y Tế – Cục ATVSTP cấp phép số: 35197/2016/ATTP-XNCB. Là sản phẩm mang đến “bộ ba” công dụng: Giảm biếng ăn, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ trẻ đang điều trị viêm đường hô hấp.

CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA CỐM VI SINH NUTRIBABY

com-vi-sinh-cho-tre-bieng-an-em-be-an-bot

1. Hỗ trợ hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng, sức đề kháng cho trẻ

2. Tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể, giúp trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh.

3. Giúp trẻ giảm các triệu chứng ốm vặt.

NutriBaby là sự kết hợp hoàn hảo những hoạt chất giúp tăng cường miễn dịch an toàn và hiệu quả cho trẻ nhỏ bao gồm nhóm chất Thymomodulin, B-glucan, Pluriamin, Hoàng Kỳ. Những chất này kích thích miễn dịch của cơ thể trẻ đồng thời làm tăng cường hoạt động của tế bào bạch cầu và kháng thể giúp trẻ chống lại các tác nhân gây bệnh, từ đó giảm nguy cơ mắc viêm đường hô hấp.
s

AI NÊN SỬ DỤNG CỐM VI SINH NUTRIBABY

com-nutribaby-cho-tre-bieng-an-hop-2

1. Trẻ em và người lớn có thể trạng yếu, suy giảm miễn dịch, hay ốm vặt, thường xuyên mắc các bệnh về đường hô hấp

2. Trẻ biếng ăn, lười ăn, chậm lớn, thấp còi
Và đặc biệt trẻ đang điều trị viêm đường hô hấp bằng kháng sinh

 

 

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA CỐM NUTRIBABY

Ngoài nhóm kháng thể tự nhiên “Hoàng kỳ” và bổ sung vi chất tăng cường hấp thu như một số sản phẩm trên thị trường “Lysine-hcltaurinecác vitamin nhóm B” thì NutriBaby kết hợp đặc biệt nhóm tăng cường miễn dịch và protein tổng hợp (pluriamin)

Pluriamin: là protein tổng hợp bổ sung 8 loại axit amin thiết yếu của cơ thể giúp bồi bổ cơ thể, giúp cơ thể trẻ lấy lại thể trạng nhanh.

Thuymomodulin + Beta glucan: là sự kết hợp tuyệt vời để tăng cường hệ miễn dịch 1 cách tự nhiên và nhanh chóng, tác dụng kháng viêm và đặc biệt viêm đường hô hấp, kháng khuẩn và ngăn sự xâm nhập của vi khuẩn vào cơ thể đặc biệt đối với cơ thể của trẻ nhỏ, tăng sức đề kháng ngay cả khi cơ thể trẻ đang nhiễm khuẩn. Giúp cơ thể sản sinh lợi khuẩn thiếu hụt khi trẻ sử dụng kháng sinh dài ngày.

Thuymomodulin + Beta glucan : là sự kết hợp tuyệt vời để tăng cường hệ miễn dịch 1 cách tự nhiên và nhanh chóng, tác dụng kháng viêm và đặc biệt viêm đường hô hấp, kháng khuẩn và ngăn sự xâm nhập của vi khuẩn vào cơ thể đặc biệt đối với cơ thể của trẻ nhỏ, tăng sức đề kháng ngay cả khi cơ thể trẻ đang nhiễm khuẩn. Giúp cơ thể sản sinh lợi khuẩn thiếu hụt khi trẻ sử dụng kháng sinh dài ngày.

SỬ DỤNG CỐM VI SINH NUTRIBABY THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?

tre-bieng-an-em-be

Sản phẩm thích hợp cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên

  • Uống 1 gói/lần, ngày uống 2-3 lần.
  • Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Pha với nước, sữa, dùng cùng thức ăn hoặc nhai trực tiếp.

Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Pha với nước, sữa, dùng cùng thức ăn hoặc nhai trực tiếp.

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ KHI SỬ DỤNG CỐM TRẺ EM NUTRIBABY

com-nutribaby-cho-tre-bieng-an-hang-tran

Con mình 3 tuổi nhưng trẻ biếng ăn cộng thêm bị táo bón nữa, mình ép kiểu gì cũng không an, rất sốt ruột. Một lần tình cờ lướt fb đọc được công dụng của cốm NutriBaby, mình đánh liều mua 3 hộp, về nhà mình pha cùng sữa tươi cho cháu uống, uống đến hộp thứ 2 cháu đã ăn tốt hơn mà táo bón cũng giảm hẳn, đi ị cũng không khóc nữa. Mình đặt tiếp 5 hộp nữa cho đủ liệu trình. Giờ cu Tý nhà mình đã tăng cân, ăn uống ngon miệng hơn. Cứ đi học về là đòi uống sữa pha cốm Nutri baby và nửa tiếng sau là đòi ăn cơm. Ăn cơm mình cũng không phải bế đi dong nữa mà cu Tý ngồi 1 chỗ tự xúc ăn. Mình nhàn hẳn đi và tinh thần rất thoải mái. Cảm ơn NutriBaby rất nhiều!

Hằng Trần- tp.Đà Nẵng

 

thuoc-an-ngon-cho-be-kieu-nga

Nói thật mới đầu nghe tư vấn về sản phẩm mình không hi vọng cho lắm vì con mình vô cùng biếng ăn trong một thời gian dài.. nhưng kể từ khi dùng sản phẩm đến giờ bé đã biết đòi ăn, từ ngồi xúc ăn. Mình cho bé dùng Nutribaby chưa tới 1 tháng đâu nhưng đã thấy hiệu quả rồi. Các Mom nên dùng thử cho bé nếu bé biếng ăn nhé!

– Chị Kiều Nga – TP. Hải Phòng

 

 

thuoc-bo-tre-em-xuan

NutriBaby thực sự rất tốt đó mọi người, con mình biếng ăn đến nỗi chán không muốn nấu, toàn ép uống sữa vậy mà từ khi biết đến nutribaby ngày nào cũng chăm chỉ chế biến cho con ăn đều đặn. Không còn là nỗi sợ hãi mỗi khi cho bé ăn nữa.

– Chị Xuân – Thanh Hóa

 

thuoc-bo-tre-em-uu-dai

thuoc-bo-danh-ho-tre-em-dat-hang

 

tre-bieng-an-footer