Trị Rụng Tóc & Kích Thích Mọc Tóc FORSO A+

Tinh Chất Trị Rụng Tóc, trị rụng tóc, thuốc mọc tóc, serum mọc tóc, giảm rụng tóc

0
423

 TINH CHẤT TRỊ RỤNG TÓC & KÍCH THÍCH MỌC TÓC

HAIR GROWTH SERUM

  • Sản phẩm đến từ POLAND – Ba Lan, công nghệ tiên tiến nhất CHÂU ÂU
  • Giảm hẳn lượng tóc rụng và kích thích mọc tóc nhanh sau 4 tuần sử dụng
  • Tóc mềm mượt, sáng khỏe sau 12 tuần sử dụng
  • Nuôi dưỡng tóc & da đầu khoẻ mạnh

dat-hang-gif-1

100% CHÍNH HÃNG – AN TOÀN- HIỆU QUẢ

HIỆN ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ 50%

NHỮNG VẤN ĐỀ VỀ TÓC PHỤ NỮ ĐỀU GẶP PHẢI

TINH CHẤT QUÝ TRONG FORSO A+

TÁC DỤNG CỦA FORSO A+ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH BỞI HÀNG TRĂM NGHÌN NGƯỜI ĐÀN ÔNG VÀ PHỤ NỮ TRÊN THẾ GIỚI

Một liệu trình 3 đến 6 tháng của FORSO A+ cho kết quả tuyệt vời.

Nghiên cứu trên 50 phụ nữ tại Mỹ khi sử dụng FORSO A+ kết hợp với Vitamin B3, B5, B6 & Biotin liên tục trong vòng 3 tháng, lượng tóc rụng giảm đáng kể và tóc trở nên sáng khỏe hơn

KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG FORSO A+ NÓI GÌ?

Chị Thơm (Hà Nội)FORSO A+ THỰC SỰ HIỆU QUẢ

Tôi bị rụng tóc rất nhiều sau sinh, sử dụng thuốc bắc hay các mẹo dân gian đều không được. Quyết tâm không để tình trạng này kéo dài thêm nữa. Tôi đọc nhiều báo hơn, thăm hỏi ý kiến của những bà mẹ bỉm sữa khác. Cuối cùng, tôi quyết định mua serum trị rụng tóc FORSO A+ về dùng thử theo lời khuyên của 1 chị đồng nghiệp cũng bị giống tôi, rằng “tinh chất này được chiết xuất dược liệu, nên rất lành tính và an toàn”. Từ lúc mới mở nắp đã thật sự vô cùng hài lòng với hương thơm của sản phẩm. Và có thể tin được không, 1 tháng sau khi sử dụng FORSO A+ mỗi ngày 1 lần, tóc của tôi đã đỡ rụng hẳn. Tóc chắc khỏe và bóng mượt hơn thấy rõ. Nhìn thấy tóc con mọc lên mà tôi mừng như phát khóc. Mái tóc của tôi như được hồi sinh một cách thật kỳ diệu.

 

Chị Nga (Đà Nẵng)TÔI ĐÃ TIẾT KIỆM RẤT NHIỀU TIỀN NHỜ FORSO A+

“Em đã bị rụng tóc gần 2 năm nay và đã hói trên đỉnh đầu. Tóc em rụng rất nhiều 30 sợi/ ngày mà không có tóc con mọc ra. Em đã thử hết mọi cách dân gian để trị rụng tóc như bôi tinh dầu bưởi, gừng… gội đầu với bồ kết, vỏ bưởi… nhưng tóc vẫn rụng, thậm chí còn nhiều hơn.

Tưởng như vô vọng thì cách đây 2 tháng, em có đi chơi và tâm sự với 1 người chị họ hàng lâu năm mới gặp, chị ấy mách cho sử dụng sản phẩm serum trị rụng tóc tên là FORSO A+, được chiết xuất hoàn toàn từ các dược liệu từ thiên nhiên. Em mới đầu thì ko tin đâu, nhưng dùng sau 15 ngày thì tóc em giảm rụng hẳn, cả ngày chỉ rụng có dưới 10 sợi, sau hơn 1 tháng thì giờ tóc con của em mọc nhiều lắm. Em mừng suýt khóc luôn các chị ạ, chị nào cũng bị rụng tóc giống em hoặc ít tóc thì thử sử dụng FORSO A+ đi, đảm bảo không thất vọng đâu ạ!”

 

doctor

LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA
VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE DA ĐẦU

dat-hang-gif-1

HIỆN ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ 50%