Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit Bip

Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit Bip, Đồng hồ thông minh Xiaomi, Đồng hồ Xiaomi Amazfit Bip, Đồng hồ Xiaomi

0
1972

Đồng hồ thông minh XIAOMI AMAZFIT BIP

Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit Bip thế hệ mới – thuộc dòng sản phẩm smartwatch nhiều tính năng theo dõi sức khỏe như đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ hàng ngày,… Thiết kế mạnh mẽ, lượng pin cực lâu chắc chắn sẽ khiến các quý ông và quý cô hài lòng.

Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit Bip có kiểu dáng thiết kế khá hiện đại, nhiều màu sắc trẻ trung. Đồng hồ còn theo dõi sức khỏe giúp cải thiện các bài tập luyện bằng cách đo số lượng calories tiêu thụ, nhịp tim, số bước chân, từ đó bạn có thể theo dõi tốt hơn quá trình luyện tập của mình thông qua đồng hồ.

 

Thiết kế tinh tế, đơn giản, nhiều màu sắc

Với khả năng tùy biến cao giúp đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit Bip trở thành một phụ kiện thời trang mà bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, ngoài việc giúp ích cho sức khỏe, tập luyện.

[masterslider id=”61″]

Màn hình hiển thị cực tốt

Smartwatch Xiaomi Amazfit Bip được trang bị công nghệ phản chiếu ánh sáng cho độ hiển thị hình ảnh rõ ràng sắc nét ngoài trời, dưới ánh nắng mặt trời.

dong-ho-thong-minh-xiaomi-2

Không bỏ lỡ các thông báo quan trọng

Xiaomi Amazfit với tính năng hiển thị thông báo khi có tin nhắn đến, cuộc gọi đến kết hợp cùng khả năng từ chối cuộc gọi trực tiếp trên mặt đồng hồ mà không cần dùng đến điện thoại.

dong-ho-thong-minh-xiaomi-3

Kết nối tiện lợi bằng App Mifit

So với phiên bản trước, smartwatch Xiaomi Amazfit Bip nay đã hỗ trợ người dùng có thể kết nối với app Mifit của Xiaomi để sử dụng tiện lợi hơn.

dong-ho-thong-minh-xiaomi-4dong-ho-thong-minh-xiaomi-5

Tính năng luôn luôn hiển thị

Khả năng kết nối tốt với điện thoại cùng tính năng luôn luôn hiển thị cho phép thông báo giúp người dùng luôn được cập nhật các thông tin từ điện thoại, không bỏ qua những thông báo quan trọng kể cả những lúc tập luyện.

dong-ho-thong-minh-xiaomi-6

Theo dõi các chế độ luyện tập

Đồng hồ đặc biệt tiện lợi khi được tích hợp rất nhiều cảm biến bên trong giúp nhận biết chính xác được các chỉ số luyện tập của bạn, như nhịp tim, số bước chạy, thời gian tập luyện cũng như lượng calories tiêu thụ trong từng chế độ riêng biệt. Từ đó, giúp người dùng có thể đưa ra lịch tập luyện thể dục cũng như cường độ tập phù hợp hơn cho bản thân hơn.

dong-ho-thong-minh-xiaomi-7

Chuẩn chống nước IP68

Đồng hồ được tích hợp chuẩn kháng nước IP68, người dùng không cần lo lắng khi bị nước tác động như lúc rửa tay, đi dưới mưa.Chuẩn kháng nước trên smartwatch Xiaomi Amazfit Bip Đen

Trọn vẹn thời gian sử dụng cho một ngày

Với viên pin với dung lượng 190 mAh, Xiaomi Amazfit cho thời gian hoạt động bình thường 45 ngày, chế độ GPS liên tục theo dõi cũng đạt đến 22 giờ, đáp ứng tốt các nhu cầu học tập, làm việc, tập luyện trong một ngày.

dong-ho-thong-minh-xiaomi-amazfit-bip-den-pin

Hướng dẫn sử dụng Xiaomi Amazfit Bip 

Tải ứng dụng Mi Fit trên Android hoặc iOS. Sau đó kết nối điện thoại với đồng hồ, bấm vào ứng dụng trên điện thoại để bắt đầu việc thiết lập cài đặt.

Xem chi tiết hướng dẫn cài đặt/ kết nối, click tại đây.

Thông số kỹ thuật chi tiết Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit Bip

LINK ĐẶT HÀNG:

dat-hang-gif-3

 

 

 

 

quay trở lại trang CÔNG NGHỆ

ĐỌC BÁO LÀM ĐẸP GIA DỤNG SỨC KHỎE
THỜI TRANG GAMES & APPS TRANG CHỦ