ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Navita CorsyMax 10x

đôngtrùnghạthảo, đôngtrùnghạthảotốt, đôngtrùnghạthảonhập, đôngtrùnghạthảongoạinhập, đôngtrùnghạthảoxịn, đôngtrùnghạthảouytín

0
3683

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Navita Corsy Max extract 10x

 

Video phỏng vấn Tiến sĩ Hóa Dược Phạm Trường Sơn (Budapest, Hungary)về Đông Trùng Hạ Thảo Corsymax 10X

 

NAVITA Bảo Đảm

? Sản phẩm được sản xuất 100% từ thảo dược nuôi cấy tại phòng thí nghiệm Navita tại Hungary (Made in EU)
? Được cấp phép lưu hành trên toàn Châu Âu (cấp bởi Hungarian Nutritions ComplementariesFood Security and Consumer Protection Office) và Việt Nam (cấp bởi Bộ Y Tế).
? Hiệu quả tức thì sau 1-2 tuần sử dụng, ăn ngon ngủ ngon, tinh thần sảng khoái, bổ sung sinh lực cả nam và nữ.
? Giao hàng thu tiền toàn quốc.

Sản phẩm của NAVITA Corsy Max chiết xuất nồng độ cao 10x có gì khác biệt so với các sản phẩm trên thị trường?

dong-trung-ha-thao-navita-1

Đông Trùng: mùa đông là côn trùng chui vào đất,
Hạ Thảo     : mùa hè mọc lên thành cỏ cây

Hiện tượng này là do loài nấm Cordyceps Sinensis kí sinh trong loài sâu đất, chỉ mọc tự nhiên trên dãy núi Hymalaya cao trên 3000m thuộc địa phận Tây Tạng, Butan, Nepal.
Chính vì công dụng đa dạng hiếm có về tăng sức đề kháng, chống lão hoá và ung thư của ĐTHT mà giá cả bị đẩy lên quá cao 60-80 nghìn USD/ 1 kg, khiến ĐTHT ngày càng bị khai thác tận thu.

dong-trung-ha-thao-navita-2

Một vài năm trở lại đây các nhà khoa học đã nuôi cấy thành công ĐTHT trong phòng thí nghiệm. Vì được nuôi trồng trong môi trường được kiểm soát tốt nhất về áp suất, nhiệt độ, độ loãng không khí mà chất lượng ĐTHT nuôi trồng cao hơn cả cá thể tự nhiên: hàm lượng Cordycepin cao đến gấp 3 lần.
Và chính vì nuôi cấy công nghiệp nên giá thành ĐTHT đã phù hợp hơn với số đông người tiêu dùng.

dong-trung-ha-thao-navita-3

Tuy nhiên, nấm được nuôi trồng chất lượng là một chuyện, công nghệ sấy khô và lấy chiếc xuất các hoạt chất trong ĐTHT lại là một chuyện khác, nó quyết định rất lớn nhất đến chất lượng và giá cả sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng, nhất là trong giai đoạn điều trị bệnh.

Thông thường, để sấy khô nấm, các nhà sản xuất dùng nhiệt để cho nước trong nấm ĐTHT bay hơi. Tuy nhiên, nước sẽ không bay hơi hết hoàn toàn gây nấm mốc có hại hơn cho sức khoẻ. Mặt khác do nhiệt độ cao làm một số chất quan trọng trong nấm như: các nhóm chất Nucleoside bị phân huỷ. Làm nấm mất chất lượng. Ví dụ đơn giản hoa quả khô được làm theo cách này ăn sẽ không có mùi vị thơm ngon và chất lượng như hoa quả tươi vì các vitamin, flavin quan trọng một phần đã bị phân huỷ bởi nhiệt.

dong-trung-ha-thao-navita-4

Công Nghệ Sấy tiên tiến nhất của NAVITA

Navita dùng công nghệ sấy khô hoàn toàn mới, sấy khô bằng cách làm đông lạnh: Lyophilisation.
Đây là phương pháp làm khô mới nhất, hiệu quả nhất dành cho các sản phẩm thảo dược có chứa hoạt chất dễ phân huỷ bởi nhiệt. 
? Nấm được đưa vào hầm lạnh -25oC, các phân tử nước lỏng hoá đá rắn, sau đó áp suất được hạ đột ngột để các phân tử nước đá trong nấm bay hơi hoàn toàn mà không qua quá trình hoá lỏng (suplimation).
? Giá thành vận hành quá trình sấy đông lạnh khá tốn kém, nhưng bù lại sản phẩm nấm khô giữ nguyên 100% chất lượng của nấm tươi.
? Về sản phẩm chiết xuất. Để được một viên thuốc chứa ĐTHT có nồng độ cao gấp 10 lần nấm khô, Navita chúng tôi phải tách chiết xuất, nôm na là 10 viên ĐTHT nấm khô thì chiết xuất được 1 viên nấm hàm lượng 10x.

Thông thường các nhà sản xuất dùng cách đun sôi ĐTHT trong nước và rượu, để các hoạt chất hòa tan. Sau đó cho bay hơi để thu hoạt chất. Cách này vấp phải 2 vấn đề:
❌ Các hoạt chất quan trọng dễ bị phân huỷ vì nhiệt. 
❌ Nhiều hoạt chất hòa tan kém trong nước và rượu vẫn nằm trong nấm. 
❌ Với phương pháp này chúng ta chỉ thu được chừng 60%-80% hoạt chất có trong nấm.

dong-trung-ha-thao-navita-5

Công Nghệ Chiết Xuất Hoạt Chất của NAVITA

Để giải quyết hai vấn đề khó khăn này, Navita dùng công nghệ hiện đại nhất, đó là chiết xuất bằng dung môi khí Carbonic hoá lỏng.
Khí Carbonic là khí chúng ta thở ra hàng ngày, có nhiều trong không khí.
Đá khô chính là dạng rắn của CO2. Vài năm gần đây, các nhà khoa học thấy rằng, không có dung môi nào tốt hơn CO2 hóa lỏng, tiếng Anh gọi là supercritical CO2.

Tuy giá thành vận hành khá đắt do chi phí tạo áp suất lớn, ngược lại các hoạt chất quan trọng trong nấm khô được hòa tan hoàn toàn trong CO2 lỏng, sau khi cho bay hơi, chúng ta thu được chiếc xuất nấm hoàn toàn tinh khiết, chất lượng cao hơn hẳn phương pháp thông thường.

Nhìn bằng mắt có thể thấy, chiếc xuất thông thường có màu đen, do có nhiều hoạt chất bị phân huỷ, còn bằng công nghệ CO2 lỏng, chiếc suất có màu vàng nâu.
Đo bằng máy sắc khí lỏng HPLC lượng Cordycepin cao gần hai lần so với chiếc xuất bằng phương pháp thông thường.

Vì vậy khi so sánh sản phẩm, khối lượng nấm và chiếc xuất nấm trong viên thuốc không quyết định chất lượng của viên thuốc đó.

dong-trung-ha-thao-navita-6

ĐTHT được nuôi trồng tại công ty Navita Pharma (Hungary) lấy giống từ Tây Tạng, sau đó được chiết xuất theo kĩ thuật CO2 hóa lỏng tiên tiến nhất hiện nay, giúp lấy được tất cả các hoạt chất trong nấm.

Ngoài ra sự kết hợp với tá dược Flavonoids (dẫn xuất) giúp tăng dược tính của ĐTHT giúp sản phẩm Corsymax 10x được hấp thu và có tác dụng phòng, hỗ trợ chữa bệnh vượt trội.

GIẤY PHÉP LƯU HÀNH, CHỨNG NHẬN CỦA BỘ Y TẾ

 

ĐÓNG GÓI

✅ Dạng viên 60v

THÀNH PHẦN Đông Trùng Hạ Thảo NAVITA

? Chiết xuất nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis 678g (trong 2 viên)
? Flavonoids từ rễ Kudzu,
? Coleus Forskohli,
? Lá Tribulus terestris,
? L-Arginine-hydrochloride,
? Polysacharides.

Công dụng Đông Trùng Hạ Thảo NAVITA

✅ ĐTHT có tác dụng nuôi dưỡng và bồi bổ khí huyết, giúp cơ thể khỏe mạnh, đầy sức sống. Trong ĐTHT có chứa 17 loại axit amin là thành phần đạm thực vật quý hiếm, nhiều loại vitamin như: A, B, C, D, E, K, các nguyên tố vi lượng calcium, manganese, selenium, đồng, sắt, kẽm. Trên Trái đất, rất hiếm thực vật có chứa selenium.
Selenium rất quý vì có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, phòng ung thư. Ngoài ra, trong ĐTHT còn có mannitol, adenosine, cordyceps polysaccharide.
Nhờ vào các thành phần như trên mà ĐTHT có nhiều tác dụng sinh học quan trọng.
Theo các nghiên cứu trong y học phương Tây và các quan niệm của y học cổ phương Đông, ĐTHT có khả năng tăng cường miễn dịch của cơ thể con người.
✅ Chất Cordyceps polysaccharide trong ĐTHT có tác dụng kích thích sản sinh tế bào bạch huyết (tế bào lympho T) và tế bào lympho B.
Bên cạnh đó, hoạt chất này cũng được ghi nhận có tác dụng đối với các tế bào Monocyte và Macrophage, tế bào lympho T, tế bào lympho B, tế bào NK. Cordyceps polysaccharide là một loại chất tăng cường khả năng miễn dịch có phạm vi thích ứng tương đối rộng.
Hợp chất này có hiệu quả tích cực trong tăng cường sức đề kháng, cải thiện các chức năng của cơ thể, có tác dụng hỗ trợ làm chậm quá trình suy thoái và lão hóa.
✅ ĐTHT giúp cho phổi lấy thêm khí oxi: Khi máu nhận được nhiều oxi để đưa đến các tế bào, giúp cho tế bào khỏe mạnh hơn.
Đây là lí do vì sao người sử dụng ĐTHT có sức bền hơn, vận động ít bị mệt mỏi hơn người bình thường.
✅ ĐTHT giúp điều hòa nội tiết nam và nữ: Trong ĐTHT có 3 hợp chất: cordycepin, adenine, poly – saccharide cordyceps tác động vào tuyến thượng thận, tuyến gan của nam và nữ giúp ổn định lượng hormone sinh lý nam nữ.
ĐTHT giúp giảm mỡ máu và cholesterol xấu: Vì những hormone như estrogen, testoterol được điều hòa từ các hoạt chất của ĐTHT có khả năng làm giảm lượng mỡ trong máu, cũng như cholesterol xấu.
✅ ĐTHT giúp phục hồi chức năng thận: Vì ĐTHT giúp giảm lượng mỡ trong máu, làm giảm sự tắc nghẽn của máu ở tuyến thận, ngoài ra ổn định hormone ở tuyến thượng thận cũng giúp giảm triệu chứng của cao huyết áp, từ đó giảm áp lực của lưu lượng máu qua tuyến thượng thận, làm giảm nguy cơ suy thận.
✅ ĐTHT giúp gan lọc tốt hơn, giảm men gan: Gan nhiễm mỡ gây viêm gan, xơ gan và tăng men gan, ĐTHT làm giảm lượng mỡ trong máu vào gan, kích thích gan sản sinh các loại enzyme từ tuyến gan và tuyến mật làm giảm lượng mỡ trong máu và gan, giảm nguy cơ tổn hại gan, giúp gan hoạt động tốt hơn, ngoài ra lượng đường trong máu được ổn định do ĐTHT có chứa d-manitol giúp đốt cháy đường, giảm tích tụ đường gây xơ vữa thành mạch máu cũng như tổn hại tế bào gan ở bệnh nhân tiểu đường.

Đối tượng sử dụng:

CORSYMAX extract 10x: 60 viên loại chiết xuất đặc biệt có nồng độ đậm đặc cao gấp 10 lần loại thường (Cordycepin lên đến 10%) có thể dùng cho mọi đối tượng.

Đối tượng nên dùng: thanh niên, trung niên đến cao tuổi, thể trạng suy kiệt, mệt mỏi, ốm yếu, biếng ăn, mất ngủ, bệnh nhân tiểu đường và bệnh nhân đang trong quá trình điều trị ung thư,..

? Từ 12 tuổi trở lên dùng 1 viên/ngày
? Trên 15 tuổi dùng liều bình thường 2 viên/ngày
Nên uống trước khi ăn sáng kèm nhiều nước.

GIÁ BÁN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NAVITA

Giá bán được áp dụng tại Việt Nam và trên toàn Châu Âu là 2,000,000 đồng (77€/86$)

XUẤT XỨ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NAVITA

Sản phẩm CorsyMAX 10x được sản xuất 100% từ thảo dược tại Hungary, có thành phần chính là Cordyceps Sinensis, chiếm trên 77%, được cấp phép lưu hành trên toàn Châu Âu và Việt Nam.

Ngày chỉ từ 2 viên Đông Trùng Hạ Thảo Navita CorsyMax, cho cuộc sống chất lượng của bạn.

 

ĐƠN ĐẶT MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NAVITA CORSY MAX 10X

(Lưu ý: Sau khi nhấn “Đặt Mua, vui lòng chờ vài giây để đơn hàng được gửi đi. Đơn hàng sẽ hoàn tất khi xuất hiện thông báo Đặt Mua Hàng Thành Công)

 

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA NAVITA:

? Tăng sinh Tế Bào Gốc NAVITA STEMAX & STEMAX SL

 

 

 

 

 

 

 

 

quay lại trang SỨC KHỎE