Tăng Sinh Tế Bào Gốc Navita STEMAX & STEMAX SL

Tăng Sinh Tế Bào Gốc Navita, Tăng Sinh Tế Bào Gốc, thuốc Tăng Sinh Tế Bào Gốc Navita, thuốc Tăng Sinh Tế Bào Gốc, Trị tiểu đường, điều trị tiểu đường, thuốc trị tiểu đường, tế bào gốc, tăng sinh tế bào gốc, trị tiểu đường hiệu quả, thuốc trị tiểu đường hiệu quả, thuốc trị tiểu đường tốt

0
2240

Tăng Sinh Tế Bào Gốc NAVITA

 STEMAX và STEMAX SL (Sugar Low)

Sản phẩm làm tăng Tế Bào Gốc, một phát minh mới của khoa học phương Tây

VTV3 phỏng vấn Tiến Sĩ Hóa Dược Phạm Trường Sơn về TẾ BÀO GỐC

“Tăng sinh tế bào gốc của Navita có 02 loại, loại chuẩn bình thường (SteMax) và loại đặc biệt (SteMax SL) dùng cho tiểu đường SteMax SL (Sugar Level) hỗ trợ nhiều cho tăng sinh tế bào tuyến tụy nhanh hơn các tế bào khác, đồng thời có những thành phần thảo dược chuyên biệt giúp hạ đường ngoại vi trong máu, giúp bệnh nhân tiểu đường, rối loạn đường huyết, có nguy cơ đái tháo đường phục hồi tốt và đặc biệt hiệu quả hơn loại bình thường SteMax”.

TẾ BÀO GỐC LÀ GÌ? (TBG)

Để trả lời câu hỏi, chúng ta bắt đầu từ tế bào, thành phần nhỏ nhất của sự sống. Con người được xây dựng và vận hành từ hàng ngàn tỉ tế bào. Nó chi phối suy nghĩ não, nhịp đập của tim, hô hấp của phổi…Tế bào xây dựng các mô, các bộ phận trong cơ thể chúng ta và vận hành nó cho đến khi chúng ta chết. Nguồn gốc cung cấp các TB này được gọi là TBG, hay còn gọi là nhà máy cung cấp TB cho cơ thể. Thiếu TBG chúng ta sẽ chết trong 1 tháng vì dùng hết TB của mình.

Sự lão hoá của con người liên quan mật thiết đến con số này: Một đứa bé sơ sinh có tầm 7 tỉ TBG, người trưởng thành có 1 tỉ và khi về già ngoài 70 tuổi con người có 350-400tr TBG.

TẾ BÀO GỐC XUẤT PHÁT TỪ ĐÂU?

Sự sống của chúng ta bắt đầu từ khi tinh trùng của Bố và Trứng của Mẹ gặp nhau tạo hợp tử là TB duy nhất và cũng là TB gốc đầu tiên. Từ TBG này liên tục phân chia để tạo thành một cơ thể hoàn chỉnh với khối lượng đã tăng hàng tỉ lần so với 1 hợp tử ban đầu.

TÍNH CHẤT CỦA TẾ BÀO GỐC LÀ GÌ?

TBG có hai tính chất chính: tự nhân bản tạo ra chính nó và tự biệt hoá để tạo những tế bào có chức năng khác nhau như da, tóc, máu, xương, v.v…TBG giúp sửa chữa thay thế TB bị lỗi, bị lão hoá giúp chúng ta khỏi bệnh, lành vết thương, chống lão hoá bất thường.Chúng ta thấy sự liên hệ rõ rệt khi trẻ em liền vết thương nhanh hay da rất đẹp trong khi người già khó liền vết thương và da lão hoá, tất cả là do sự sụt giảm TBG 15-20 lần, không đủ TBG bù đắp trong quá trình lão hoá.

Tại sao tế bào gốc quan trọng cho sức khỏe? 

Khi chúng ta bị thương hoặc bị bệnh, tế bào trong cơ thể cuả chúng ta cũng sẽ bị thương hoặc chết. Công việc của tế bào gốc gồm sửa chữa những tế bào bị thương và thay tế bào mới vào chỗ những tế bào chết. Đây là cách mà tế bào gốc giữ cơ thể khỏe mạnh và chống thoái hoá không bình thường. Lượng Tế Bào Gốc trong cơ thể chúng ta sẽ giảm dần theo thời gian. Vì vậy không lấy làm ngạc nhiên khi trẻ con nhanh liền vết thương da và xương, trong khi người già vì ít Tế Bào Gốc mà rất lâu bình phục.

Theo thời gian, con người không thể tránh khỏi sự suy giảm tế bào gốc trong cơ thể. Từ đó dẫn đến các vấn đề sức khỏe mà chúng ta gặp phải là do tế bào gốc nội sinh không đủ để đáp ứng nhu cầu của cơ thể. Vì vậy, để tăng cường sức khỏe, chống lại sự lão hóa, việc tăng sinh tế bào gốc nội sinh là rất cần thiết.

Liệu pháp Tế bào gốc hay còn gọi là y học tái sinh, là liệu pháp được quan tâm hàng đầu hiện nay do khả năng chữa được nhiều tật bệnh nan y. Liệu pháp này chủ yếu tập trung vào cấy ghép TBG hay còn gọi là TBG ngoại sinh. Phương pháp này giúp đưa lượng lớn TBG được nuôi cấy từ ngoài vào cơ thể để giúp phục hổi chức năng bị lỗi: thay tủy chữa ung thư máu, nuôi cấy TBG từ máu cuống rốn giúp phục hồi cơ tim, khớp thận… Phương pháp này giá thành đắt đỏ và quan trọng là chưa tuyệt đối an toàn vì môi trường nuôi cấy bên ngoài có nguy cơ gây đột biến tế bào gốc.

STEMAX được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên đặc biệt (81 loại Flavonoids từ hơn 380 loại hoa quả có vỏ sẫm màu và 36 loại rau có màu xanh) giúp kích thích tăng TBG nội sinh trong tủy xương lên từ 200% mà không cần cấy ghép. Phương pháp này có giá thành rẻ, đạt được đầy đủ các chức năng cần thiết như phương pháp cấy ghép TBG ngoại sinh nhưng điều quan trọng lại tuyệt đối an toàn.
STEMAX SL gồm 02 thành phần: bảo vệ tế bào gốc (A) và tăng sinh tế bào gốc (B), được kết hợp trong cùng một viên nang nhưng nhờ công nghệ mới sự thẩm thấu của hai thành phần không cùng nhau, giúp thuốc phát huy tác dụng tốt nhất, thành phần bảo vệ tế bào gốc A tan trước và thành phần tăng sinh tế bào gốc B tan sau nên người dùng không cần uống tách riêng như một số sản phẩm có trên thị trường.

STEMAX được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên đặc biệt (81 loại Flavonoids từ hơn 380 loại hoa quả có vỏ sẫm màu và 36 loại rau có màu xanh) giúp kích thích tăng TBG nội sinh trong tủy xương lên từ 200% mà không cần cấy ghép. Phương pháp này có giá thành rẻ, đạt được đầy đủ các chức năng cần thiết như phương pháp cấy ghép TBG ngoại sinh nhưng điều quan trọng lại tuyệt đối an toàn.

STEMAX SL gồm 02 thành phần: bảo vệ tế bào gốc (A) và tăng sinh tế bào gốc (B), được kết hợp trong cùng một viên nang nhưng nhờ công nghệ mới sự thẩm thấu của hai thành phần không cùng nhau, giúp thuốc phát huy tác dụng tốt nhất, thành phần bảo vệ tế bào gốc A tan trước và thành phần tăng sinh tế bào gốc B tan sau nên người dùng không cần uống tách riêng như một số sản phẩm có trên thị trường.

 

tang-sinh-te-bao-goc-navita-5

Công dụng về Phòng bệnh

Ngoài việc hỗ trợ đẩy lùi các bệnh đã được kiểm chứng ở trên, Navita SteMax còn giúp cơ thể tăng sức đề kháng, phòng bệnh hiệu quả do hỗn hợp Flavoinods có tác dụng chống oxy hóa, giảm số lượng các gốc tự do, kháng khuẩn và giảm nguy cơ ung thư. Vì vậy, sử dụng Navita SteMax 200% cùng với một lối sống lành mạnh là một trong những cách thức phòng trừ bệnh tật hữu hiệu nhất. Trong cơ thể chúng ta các mầm bệnh luôn tồn tại, chỉ chờ khi thể trạng suy yếu là mầm có thể phát triển thành bệnh. STEMAX vừa giúp tăng hệ miễn dịch vừa tăng tế bào gốc để cơ thể tự điều chỉnh chống lại các mầm bệnh này. Tác dụng phòng đặc biệt quan trọng cho việc hình thành bệnh ung thư và gan.

Công dụng về Hỗ Trợ điều Trị bệnh

1. Đối với bệnh tiểu đường (SteMax đặc biệt SL): Các bác sĩ chuyên khoa nội tiết, chuyên gia  tư vấn cho các bệnh viện tại Hungary cho biết, rất nhiều trường hợp được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường, sau một thời gian sử dụng Navita SteMax SL đã phục hồi và không cần tiêm insulin nữa. Đó là do cơ chế cải thiện tái tạo tuyến tụy, phục hồi tế bào Beta để sản sinh insulin và chứa một số thành phần thảo dược thiên nhiên giúp bình thường hóa  do hạ lượng đường ngoại vi trong máu của sản phẩm.

2. Đối với bệnh gan: Trên thực tế, việc dùng sản phẩm Navita SteMax hiệu quả cho nhiều bệnh liên quan đến tổn thương tế bào gan (viêm gan tự miễn, viêm gan do nhiễm độc, viêm gan siêu vi). Trong trường hợp bệnh gan, không chỉ tình trạng tốt hơn mà các kết quả xét nghiệm cũng được cải thiện rõ nét.

3. Đối với bệnh tim mạch/đột quỵ: SteMax 200% giúp tủy xương giải phóng nhiều các tế bào gốc hơn vào máu, từ đó chúng giúp cải thiện tình trạng xơ vữa mạch, giúp thành mạch chắc khỏe, tăng cường độ đàn hồi, từ đó giúp ổn định huyết áp và chống xơ vữa mạch. Phương pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh được thử nghiệm cho thấy đối với người bị nhồi máu cơ tim, sẽ hỗ trợ cải thiện đáng kể trong việc giảm thời gian điều trị.

4. Đối với bệnh ung thư (sau xạ trị): Không chỉ dừng lại ở các bệnh về rối loạn chuyển hóa vàtim mạch, giải pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh còn có tác dụng hỗ trợ đối với những người bị ung thư (trừ trường hợp ung thư máu). Cơ chế từ việc tăng sinh tế bào gốc nội sinh sẽ giúp cơ thể tái tạo những tế bào, mô, cơ quan bị tổn thương hoặc tiêu diệt bởi các tác nhân trị ung thư như phẫu thuật, hóa trị hoặc xạ trị.

5. Đối với bệnh đa xơ cứng: Quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, giải pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh có thể hỗ trợ đẩy lùi một số bệnh liên quan đến thần kinh trong đó có bệnh đa xơ cứng. Sau thời gian sử dụng sản phẩm Navita SteMax 200%, độ cứng cơ của một số người bệnh giảm, các động tác được cải thiện nhiều, các cơn đau cơ giảm, phối hợp vận động tốt hơn, có những người đang phải dùng xe lăn thì sau 3 tháng họ có thể đi lại với khung tập đi.

6. Đối với bệnh não (tai biến): Số lượng tế bào não tăng lên, các kết nối giữa các tế bào thần kinh trở nên mạnh mẽ hơn, sự phối hợp vận động được cải thiện, sự phát triển của trí tuệ tăng, các rối loạn tâm thần được cải thiện, chứng động kinh giảm.

7. Đối với bệnh Parkinson: Khi sử dụng phương pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh, các tế bào gốc giúp tái tạo các tế bào thần kinh sản xuất ra dopamine, cải thiện chứng rung đối với các bệnh nhân Parkinson.

8. Đối với bệnh bỏng: Giải pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tác dụng mạnh mẽ đối với người bị bỏng, rất hiệu quả trong quá trình hỗ trợ xử lý các vết thương do bỏng gây nên. Qua lưu thông máu, các tế bào gốc kịp thời đến vết thương để thay thế cho các tế bào đã bị hủy hoại. Việc sử dụng sản phẩm kịp thời trong nhiều trường hợp có thể thay thế cho việc cấy ghép da.

9. Đối với suy thận: Tăng sinh tế bào gốc Navita SteMax 200% giúp phục tăng sinh lại tế bào thận đã suy, đã hư hỏng và thương tật có khả năng phục hồi trở lại khỏe mạnh bình thường, nên dùng sớm thì khả năng phục hồi càng cao, dùng hiệu quả ngay cả đối với bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo, tất nhiên thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn bình thường, khoảng từ 3 tháng đến 15 tháng tùy trường hợp.

Chống lão hóa và làm đẹp

Ngoài các tác dụng phòng và chữa bệnh trên, STEMAX còn là sản phẩm chống lão hóa và làm đẹp từ gốc hiệu quả.

1) Đối với da: Nhờ khả năng tăng tế bào gốc trong máu và da. Nên các tế bào da bị tổn thương do tia tử ngoại mặt trời, do stress, do lão hoá, được thay thế bởi các tế bào da mới. Sau 3-6 tháng sử dụng da đẹp khoẻ mạnh, tự nhiên hồng hào, giảm tối đa nếp nhăn. Làn da được trẻ hoá rõ rệt.
2) Đối với Tóc: Sau 3-6 tháng sử dụng, tế bào gốc giúp sinh nhiều tế bào giúp tóc đen bóng trở lại, chắc khoẻ, kích thích các chân tóc bị rụng, mọc tóc mới.

Tăng tế bào gốc chúng ta được lợi nhiều về sức khoẻ và sắc đẹp cho cả Nam lẫn Nữ. Hãy sử dụng ngày 2 viên STEMAX để phòng, chống bệnh và tăng chất lượng cuộc sống của bạn. Trong trường hợp điều trị bệnh (ung thư, tiểu đường, tai biến, suy thận – suy gan…) liều lượng tăng gấp đôi (x2) hoặc gấp ba (x3) tùy theo thể trạng cũng như mức độ mắc bệnh của người bệnh.

Công dụng chung

?? Tăng cường sức khỏe
?? Chống lão hóa toàn diện từ gốc tế bào
?? Điều hòa và nâng cao hệ miễn dịch
?? Phục hồi các chức năng gan, sơ gan, giảm men gan
?? Hỗ trợ điều trị suy thận
?? Phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau tai biến mạch máu não, đột quỵ
?? Phục hồi chức năng cho bệnh nhân nhồi máu cơ tim
?? Hỗ trợ phục hồi hệ xương khớp
?? Phục hồi tuyến tụy, hạ đường huyết (Loại Stemax SL)
?? Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư. Nâng cao chất lượng sống của bệnh nhân Ung thư.
?? Hỗ trợ điều trị dị ứng
?? Hỗ trợ phục hồi võng mạc
?? Hỗ trợ điều trị Parkinson, Alzheimer.
?? Phục hồi sau tai nạn, chấn thương, nằm viện phẫu thuật
?? Trẻ hóa da, tóc

Thành phần hoạt chất

Dried red grape seed-carapace dried Blackcurrant seed-carapace dried Sorghum seed-carapace Chlorophyll
dried Ganoderma Lucidum Radix Astragali Astralagus root extract Q10 co-enzyme (10%) Gelatine
dried grist of Boxthorn fruit dried Blackberry seed-carapace dried Black Cherry carapace L-Carnitine
dried Fucoidan grist (brown algae extract) dried Plum carapace dried Apple carapace NADH
Coloring: Titanium-dioxide Spirulina algae powder dried Hemspeed grist L-Arginine
dried Redcurrant seed-carapace

Xuất Xứ NAVITA STEMAX

Nơi sản xuất:

  • NAVITA được hiệp hội FDA châu Âu cấp giấy chứng nhận CHMP và cấp giấy phép lưu hành toàn Châu Âu 2015.
  • Sản xuất tại: UNICORNIS – TRADEKFT – HUNGARY – EU
  • Địa chỉ: 11 FAISKOLA STR.H – 3300 EGER – HUNGARY – EU

Nơi nhập khẩu:

  • Công ty TNHH thương mại NAVITA Việt Nam
  • Địa chỉ: số 302 phố Kim Ngưu, phường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Sản phẩm NAVITA được cấp giấy phép lưu hành tại Việt Nam bởi cục ATTP – DP của bộ Y tế tháng 07 – 2017.

 

tang-sinh-te-bao-goc-navita-4

tang-sinh-te-bao-goc-navita-3

 

GIẤY PHÉP LƯU HÀNH QUỐC TẾ & CHỨNG NHẬN BỘ Y TẾ

tang-sinh-te-bao-goc-navita-2 tang-sinh-te-bao-goc-navita-1

 

Quy Cách Đóng Gói & Giá Bán Chung Toàn Cầu

SẢN PHẨM GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
STEMAX

180 viên/hộp

7,200,000 vnđ/hộp

(~260 EUR/~79,000 HUF)

? Từ 2 – 4 hộp: -5%

 

? Từ 5 – 7 hộp: -10%

 

?Từ 8 hộp trở lên: -15%

STEMAX

120 viên/hộp

6,000,000 vnđ/hộp

(~195 EUR/~58,000 HUF)

STEMAX

60 viên/hộp

3,200,000 vnđ/hộp

(~119 EUR/~35,000 HUF)

STEMAX SL

120 viên/hộp

6,300,000 vnđ/hộp

(~200 EUR/~60,000 HUF)

 

 

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA NAVITA:

? Đông Trùng Hạ Thảo CORSY MAX 10X 

 

 

 

 

 

 

quay lại trang SỨC KHỎE