Xe Điện Cân Bằng Thông Minh Mini ROBOT MONORIM

Xe Điện Cân Bằng Thông Minh, xe điện cân bằng, xe cân bằng, xe điện cân bằng rẻ, xe điện cân bằng monorim

0
1933

Xe Điện Cân Bằng Thông Minh Mini Robot MonoRim – PK374

 

LINK ĐẶT HÀNG:

dat-hang-gif-3

 

THÔNG SỐ KỸ  THUẬT

✅Kích thước: 610 x 285 x 425 mm
✅Động cơ: 350W * 2 = 700W
✅Dung lượng Pin: 4400 mAh, Pin rất bền, đi được 6 tiếng liên tục
✅Lốp xe: Lốp hơi, liền xăm
✅Đồng hồ: Báo mức PIN, gần hết pin tự động báo hiệu
✅Quãng đường: 35 km/lần sạc
✅Thương hiệu: OEM

– Cuộc sống là một sự trải nghiệm khám phá và tận hưởng cảm giác được đứng trên chiếc Xe Điện Cân Bằng được nghe tiếng chim hót trong những khu vườn, khu vui chơi giải trí, công viên…, được tận hưởng làn gió mát mẻ tự nhiên từ phương tiện di chuyển thật sự đem lại cảm giác thú vị cho bạn.

xe-dien-can-bang-4

– Khi đứng trên chiếc Xe Điện Cân Bằng bạn sẻ cảm giác được tốc độ của gió do chính mình điều khiển đó là sự kỳ diệu của công nghệ mà Mini Robot đã đem lại. Robot này sẽ được cân bằng và điều khiển do chính sự chuyển động của cơ thể bạn, chỉ cần nghiên người về phí trước các thuật toán điều khiển tiên tiến, cảm biến cân bằng, bộ xử lý tối ưu nhẹ nhàng chạy về phí trước cho bạn cảm giác thật sự dễ chịu.

xe-dien-can-bang-3
– Xe điện cân bằng Mini Robot thích hợp cho mọi lứa tuổi vì xe có độ cân bằng cực cao kết hợp với chiếc cần lái, nên xe cân bằng Monorim dễ sử dụng hơn rất nhiều so với các loại xe cân bằng khác trên thị trường. Xe đi cực êm, dễ dàng các vượt qua các mặt phẳng gồ ghề mà không lo bị ngã.

xe-dien-can-bang-4

– Cần lái kẹp chân giúp xe cân bằng có thể vặn phải, vặn trái một cách dễ dàng, không lo bị ngã. Xe có thể cân bằng khi không có người trên xe.
– Đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời. Xe cân bằng Monorim phù hợp với cả người cao tuổi.

xe-dien-can-bang-7– Với phong cách đẳng cấp, chắc chắn, lớp nhựa cao cấp chống trầy, 2 đèn Led trước cảm biến ánh sáng tự điều chỉnh theo môi trường, 2 dải đèn Led phía sau đổi màu liên tục. Xe tự cân bằng 2 bánh thích hợp với cả các doanh nhân thành đạt.

xe-dien-can-bang-6
– Ngoài tác dụng giả trí, hiện tại xe điện cân bằng mini robot đã được ứng dụng trong nhà hàng. Xe cân bằng sẽ giúp bồi bàn dễ dàng đưa thức ăn cho khách một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

xe-dien-can-bang-5

xe-dien-can-bang-2

LINK ĐẶT HÀNG:

dat-hang-gif-3

 

 

 

quay trở lại trang CÔNG NGHỆ

ĐỌC BÁO LÀM ĐẸP GIA DỤNG SỨC KHỎE
THỜI TRANG GAMES & APPS TRANG CHỦ