Chữa Đau Dạ Dày với HERBAL STOMAXCARE

chữa đau dạ dày, trị đau dạ dày, trị đau bao tử, chữa đau bao tử, trị viêm bao tử, chữa viêm dạ dày

0
1336

Chữa Đau Dạ Dày dứt điểm với HERBAL STOMAXCARE

NIỀM HY VỌNG MỚI CHO NGƯỜI ĐAU DẠ DÀY CHỮA NHIỀU NĂM KHÔNG KHỎI

Anh Toàn Nguyễn 36 tuổi – hiện đang sống và làm việc tại Bình Phước. Trước đây, anh phải chịu nỗi đau dày vò từ bệnh dạ dày suốt hàng năm trời, ròng rã 5 năm anh phải đi khắp nơi để điều trị những bệnh tình cứ tái đi tái lại liên tục. Bà con hàng xóm cứ nghĩ anh sẽ chết vì ung thư dạ dày vì cứ thấy anh Toàn nôn ra máu, người gầy rộc đi. Ấy thế mà thời gian gần đây, da dẻ anh Toàn hồng hào trở lại đi khám cũng thấy tình trạng đỡ gần 80%. Bà con đến thăm nom nhiều, ai cũng hỏi anh bí quyết!

chua-dau-da-day-1

NGUYÊN NHÂN XUẤT PHÁT TỪ BIA RƯỢU

Anh Toàn chia sẻ: “..Tôi là đàn ông nên khi đi làm không tránh được bia rượu với anh em đồng nghiệp. Chúng tôi hầu như chiều nào đi làm về cũng ngồi ở quán bia làm vài cốc cho mát. Cứ thế mà bị đau dạ dày từ khi nào tôi cũng không để ý!”

chua-dau-da-day-3
Anh Toàn chia sẻ về thuốc chữa đau dạ dày Stomaxcare

Theo anh Toàn chia sẻ, năm 2015 anh bắt đầu thấy dấu hiệu của đau dạ dày, đầu tiên là ăn no cũng đau bụng, đói cũng đau bụng, hay ợ chua nóng, làm việc suy nghĩ nhiều cũng thấy đau, kèm theo chứng buồn nôn liên tục.

ĐI KHÁM NHIỀU, UỐNG THUỐC TÂY, TỐN TIỀN MÀ BỆNH TÌNH KHÔNG THAY ĐỔI

Trong suốt 3 năm từ 2015 – 2018, anh Toàn và gia đình không đếm nổi đã đi viện bao nhiêu lần. Sổ khám từ Bình Phước đến bệnh viện ở Sài Gòn cất đầy trong tủ.

Đi khám, bác sĩ thông báo tình hình là anh bị đau dạ dày cấp tính, đồng thời kê một loạt đơn thuốc tây về để điều trị tại nhà. Tuy nhiên, sau khi hết thuốc một thời gian, bệnh tình lại tái phát!

Anh Toàn nói: “..Có phải là tôi không kiêng khem gì đã đành thì bệnh tái phát cũng đúng. Nhưng tôi ăn gì cũng cẩn thận, giờ tôi chỉ ăn đồ luộc nấu chín uống sôi. Bia rượu lâu rồi không động đến giọt nào. Nói thế chứ kiêng khem cũng mệt mỏi lắm, chỉ mong được khỏi bệnh.Thế mà đi khám lần nào cũng không đỡ, tôi vừa chán nản, vừa thất vọng như đi vô ngõ cụt”.

Chi phí mỗi lần khám dao động từ 1 triệu – 2 triệu đồng, khi nào cũng đầy đủ xét nghiệm, nội soi, siêu âm chụp chiếu.

Vợ anh Toàn – Chị Thư nói: “..Đi khám bác sĩ cứ bảo là bệnh dạ dày cần có thời gian không phải một sớm một chiều, rồi kê thuốc bảo chồng tôi cứ về uống và kiên trì. Nhưng thuốc Tây uống vào ngày càng đau, cứ được 2 tháng hết thuốc chồng tôi lại nôn ra máu. Cả nhà ai cũng lo”.

Anh chị lại vội vàng đi xét nghiệm ung thư nhưng may mắn kết quả khả quan, nhưng bệnh dạ dày hành hạ như thế, bác sĩ bảo nếu không chữa trị sớm ung thư chỉ là chuyện sớm muộn nên anh Toàn không muốn điều trị bằng thuốc Tây nữa.

Có bệnh thì vái tứ phương nên vợ chồng anh cũng chịu khó, gặp ai cũng hỏi han về các phương pháp người ta sử dụng. Ai chỉ gì anh chị cũng theo, nhưng không ăn thua. Từ thuốc lá nam, thuốc bắc, thuốc viên dạng hoàn, rồi mấy bài dân gian dùng mật lợn mật khỉ. Tốn hết cả tiền và thời gian nhưng đâu lại hoàn đấy.

TIA HI VỌNG ĐẾN TỪ NGƯỜI HỌ HÀNG Ở NEW ZEALAND

Đúng là trời thương khi người Dì họ tên là Dì Mai ở bên New Zealand biết về bệnh tình của anh Toàn và gửi về cho anh 3 hộp TPCN Herbal Stomaxcare. Dì Mai bảo: “..Ở bên này người ta uống dạng TPCN nhiều, vừa không phải thuốc Tây không đau dạ dày mà còn hỗ trợ ăn uống tiêu hóa tốt, ai đau dạ dày uống 2 hộp là hết này, mà sao không bảo Dì sớm, bữa Vợ mày gọi qua hỏi thăm Dì mới biết”.

Khoảng 3 tuần sau anh Toàn cũng nhận được quà từ Dì Mai, vừa mở bao bì anh thấy vỏ hộp rất xịn, đúng là sản phẩm từ nước ngoài. Để yên tâm hơn anh lên mạng tìm hiểu về sản phẩm thì thấy bất ngờ hơn là sản phẩm đã phân phối ở Việt Nam rồi.

Herbal Stomaxcare được áp dụng công thức tiên tiến và nghiên cứu bởi các chuyên gia New Zealand nữa, đặc biệt thành phần từ thiên nhiên nên không bị các tác dụng phụ.

Đọc thông tin như vậy nên anh Toàn yên tâm, không ngại ngần mà sử dụng luôn.

KẾT QUẢ BẤT NGỜ SAU 2 THÁNG ĐI KHÁM LẠI

Ngay từ những ngày đầu sử dụng Herbal Stomaxcare anh Toàn đã thấy sự khác biệt. Bụng dạ dễ chịu hơn nhiều, ăn uống ngon miệng, ợ hơi và ợ chua đều biến mất. Anh không còn bị đau thượng vị như trước nữa. Nên anh kiên trì sử dụng hết 2 hộp rồi mới đi khám lại.

Ngay sau khi nhận kết quả nội soi và siêu âm anh Toàn vô cùng bất ngờ. Vết loét dạ dày và các vết viêm đã gần như mất hẳn. Bác sĩ cũng thông báo hiện nay anh chỉ cần chú ý về thói quen sinh hoạt và ăn uống, 6 tháng đi kiểm tra một lần, còn lại nhìn chung thì kết quả khả quan rất nhiều.

Anh Toàn nói: “..Giờ cơ thể khỏe mạnh nên thấy cuộc sống ý nghĩa hơn, đau dạ dày là bệnh phổ biến, nên tôi chia sẻ phương pháp của mình để cho bà con gần xa có thể tham khảo. Herbal Stomaxcaregiờ mấy bà con xung quanh xóm tôi đều dùng hết, chúng tôi cũng biết phân biệt thuốc tây và TPCN khác nhau như thế nào. Hi vọng câu chuyện của tôi sẽ giúp đỡ cho bà con nhé”.

THÔNG TIN VỀ THUỐC GIẢM ĐAU DẠ DÀY HERBAL STOMAXCARE

 • GIẢM NHANH CƠN ĐAU SAU 30 PHÚT SỬ DỤNG.
 • THẤY NGAY HIỆU QUẢ SAU 3 – 5 NGÀY.
 • ĐÃ KHỎI LÀ KHỎI HẲN, CHỨ KHÔNG CÓ ĐỠ ĐỠ.
 • KHÔNG TÁI PHÁT, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ.
 • ĐAU DẠ DÀY 1 NĂM HAY 10 NĂM ĐỀU DÙNG TỐT.
 • CÔNG THỨC TIÊN TIẾN ĐƯỢC NGHIÊN CỨU BỞI CÁC CHUYÊN GIA TẠI NEW ZEALAND.

STOMAXCARE GIẢI QUYẾT TẬN GỐC CÁC VẤN ĐỀ CỦA DẠ DÀY QUA 3 GIAI ĐOẠN

I/ GIAI ĐOẠN 1: GIẢM ĐAU – KHÁNG VIÊM

 • Trung hòa axit trong dạ dày làm giảm cơn đau.
 • Ức chế ổ viêm, diệt sạch vi khuẩn.
 • Tăng cường tiết dịch nhầy, bảo vệ niêm mạc dạ dày.
 • Kháng viêm, đào thảy màng viêm ra ngoài theo đường tiêu hóa.

II/ GIAI ĐOẠN 2: LÀM LÀNH

 • Các hoạt chất thẩm thấu vào dạ dày, làm lành các ổ viêm, liền các vết loét.
 • Cân bằng dịch vị axit.
 • Thanh lọc làm sạch dạ dày.

III/ GIAI ĐOẠN 3: PHỤC HỒI VÀ NGĂN NGỪA TÁI PHÁT

 • Phục hồi và tái tạo niêm mạc, da dày khỏe mạnh và hoạt động ổ định trở lại.
 • Hỗ trợ giải độc gan mật, giúp ăn ngon, ngủ tốt, bổ tì cơ thể.
 • Tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tái phát.

BẢN TIN KINH TẾ NÓI VỀ THUỐC CHỮA ĐAU DẠ DÀY HERBAL STOMAXCARE

chua-dau-da-day-2

chua-dau-da-day-5

dat-hang-gif-3

BÌNH LUẬN VỀ THUỐC CHỮA ĐAU DẠ DÀY STOMAXCARE

chua-dau-da-day-6

dat-hang-gif-3

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

 

quay trở lại trang SỨC KHỎE

ĐỌC BÁO LÀM ĐẸP CÔNG NGHỆ GIA DỤNG
THỜI TRANG GAMES & APPS TRANG CHỦ