Trị Kí Sinh Trùng Hiệu Quả với DETOXHERB

trị kí sinh trùng, chữa kí sinh trùng, thuốc trị kí sinh trùng, thuốc trị giun, trị hôi miệng, thuốc detox

0
1699

Trị Kí Sinh Trùng Hiệu Quả với DETOXHERB

MÙI HÔI TỪ MIỆNG PHÁT NGUỒN TỪ KÍ SINH TRÙNG

dat-hang-gif-3

TRƯỞNG KHOA TRUYỀN NHIỄM CHIA SẺ CHO NGƯỜI DÂN CÁCH CHỮA TRỊ KÍ SINH TRÙNG

tri-ki-sinh-trung-1
Hôi miệng? Cơ thể bạn bị nhiễm ký sinh trùng. Làm sao để trị kí sinh trùng?

“Có hàng ngàn loại kí sinh trùng sống trong gan, não, phổi, máu, dạ dày người. hầu hết chúng đều nguy hiểm. Tất cả đều chỉ bắt đầu từ mùi hôi từ miệng “

tri-ki-sinh-trung-3

 

tri-ki-sinh-trung-2
Trị kí sinh trùng như thế nào mới hiệu quả?
 

Ban biên tập: Các bác sĩ đã tìm ra nguyên nhân hôi miệng: do ký sinh trùng lây truyền. Nghiên cứu gần đây cho thấy, sản phẩm tiết ra trong vòng đời kí sinh trùng mang tính chất độc hại và tạo nên điều kiện thuận lợi cho sư phát triển của giun sán trong dạ dày. Chính vì vậy, những người bị lây nhiễm giun sán thường bị hôi miệng.

Hôm nay, chúng ta sẽ bàn về vấn đề này với hiệu trưởng trung tâm nghiên cứu ngành ký sinh trùng học Nguyễn Thành Lộc.

detoxherb-1

—Xin chào giáo sư Thành Lộc! Tôi xin bắt đầu bằng câu hỏi: có đúng là Hà Nội dẫn đầu cả nước về con số trường hợp lây nhiễm ký sinh trùng?

«— Đúng là như thế. Hà Nội dẫn đầu bảng các trường hợp lây nhiễm do kí sinh trùng gây ra. Nguyên nhân ở đây phải kể đến ô nhiễm môi trường, sự bang quan của nhà nước và ý thức của dân.»

 

—Vậy thưa ngài Thành Lộc, kết quả nghiên cứu cho thấy sự liên kết giữa kí sinh trùng và bệnh hôi miệng là thế nào?

—Chỉ mới mấy năm trước thôi y tế cho rằng, bệnh hôi miệng hình thành trong khoang miệng. Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây cho thấy nguyên nhân chính lại xuất phát từ dạ dày (thường là do giun sán gây ra). Các nhà khoa học đồng thời khẳng định, chúng ta không nên thờ ơ trước triệu chứng “thông thường” như vậy. Kí sinh trùng có thể dẫn đến hầu như tất cả các căn bệnh hiểm nghèo ở người.

Bản thân tôi tin kết quả nghiên cứu là chính xác và có thể nói được chứng minh cả ở trung tâm nghiên cứu nơi tôi làm việc. Chứng hôi miệng thông thường có thể phát triển thành căn bệnh nguy hiểm. 92% trường hợp tử vong là do kí sinh trùng gây nên. Và đây không chỉ là những trường hợp tử vong do bệnh tật. Phần lớn những trường hợp “tự nhiên lại tử vong” ấy là biến chứng của bệnh lây nhiễm do lí sinh trùng gây ra.

 

—Thường thì nghe đến kí sinh trùng người ta chỉ liên tưởng đến mấy con giun trong dạ dày, có ai lại nghĩ là chúng gây ra hôi miệng rồi dẫn đến tử vong đâu?

—Thực ra, nghĩ kí sinh trùng chỉ là giun sán là 1 lối nghĩ sai lầm. Trong cơ thể sống có biết bao nhiêu thành phần kí sinh trùng khác nhau. Chúng có thể gây ra những hậu quả khó lường. Mà kể cả giun sán nói trắng ra cũng khá là nguy hiểm. Chúng phá hủy đường ruột, dẫn đến thối rữa rồi tử vong. Ngay cả giun sán cũng khó tìm để tiêu diệt.

Ngoài giun sán ra, còn có hàng nghìn các kí sinh trùng khác sống trong gan, não, phổi, máu, dạ dày, ruột. Hầu như tất cả đều rất nguy hiểm. Một loại bắt đầu lây lan và phá hủy ngay nội tạng. Một loại lây lan từ từ, đợi sinh sản cho đến khi số lượng lên đến mức cơ thể không còn chịu đựng nổi và tử vong

Đồng thời, tôi chắc chắn rằng hầu như ai cũng có kí sinh trùng trong người. Có điều phần lớn khó phát hiện. Rồi sau khi biến chứng xuất hiện, các bác sĩ cố gắng chữa những triệu chứng ấy. Ngay cả khi phân tích xác cần có các chuyên gia trong ngành thì mới tìm ra được. Phần lớn là vậy.

 

—Ông có thể cho một vài ví dụ cụ thể bệnh lây truyền từ kí sinh trùng không?

—Tôi có thể đưa ra hàng trăm ví dụ. Nhưng tôi xin đi sâu vào những trường hợp phản ánh rõ độ nguy hiểm của kí sinh trùng.

Thứ nhất, một số loại sán dây có thể dẫn đến ung thư. Thế nhưng không phải người bị lây mà là sán. Tế bào ác tính của chúng lây lan ra khắp cơ thể, sang cả người. Trường hợp này xảy ra khi ấu trùng giun sán lây lan từ đường ruột sang hạch bạch tuyết. Bằng cách ấy chúng phát triển thành u và lây lan sang cơ thể với vận tốc chóng mặt. Chỉ sau vài tháng người bệnh có nguy cơ tử vong. Mới tuần này lại có 1 trường hợp tử vong do khối u tương tự gây ra

Ở trung tâm ảnh: tế bào khối u ác tính xuất phát từ kí sinh trùng

Một trường hợp phổ biến nữa: kí sinh trùng lây lan lên não người và có thể dẫn đến rối loạn chức năng, dễ mệt mỏi, dễ kích động và tâm trạng thay đổi thất thường. Ở giai đoạn tiếp theo, não bị kí sinh trùng bao vây gây nên nhiều bệnh nghiêm trọng và có thể dẫn đến tử vong.

«Chúng tôi thu thập những hình ảnh từ khám nghiệm thử thi, nơi ẩn nấp của các kí sinh trùng. Tôi không thể cho các bạn xem những bức hình ấy,khủng khiếp lắm.»

Ví dụ thứ 3 – kí sinh trùng lây lan sang tim. Thường thì người ta nghĩ chứng bệnh này khá là hiếm. Nhưng thật ra, những 23% người thường có giun ở trong tim. Điều đó nghĩa là cứ 4 người thì 1 người bị. Ở những giai đoạn đầu chúng hoàn toàn vô hại. Tuy nhiên cứ càng để lâu càng sẽ thấy rõ rệt ảnh hưởng của giun đến tim. Chính chúng là khởi nguồn của các bệnh về tim, còn nếu nói về các trường hợp đột quỵ do bệnh tim mạch thì 100% liên quan đến kí sinh trùng

 

—Kí sinh trùng nguy hiểm như thế nào?

«Ở đàn ông chúng dẫn đến các bệnh như: viêm tiền liệt tuyến, liệt dương, v.v. ví dụ như u tuyến, viêm bang quang và sỏi thận, sỏi mật.
Ở phụ nữ: đau và viêm buồm trứng, u nang buồng trứng, viêm tuyến thượng thận,viêm bàng quang và thận. Tất nhiên phải kể đến cả quá trình lão hóa sớm của da.»

 

—Làm thế nào để phòng ngừa và điều trị kí sinh trùng? Có phương pháp chuẩn đoán hay thuốc gì không?

—Đáng tiếc là, ngày nay không có một phương pháp nào có thể chuẩn đoán trước kí sinh trùng trong cơ thể người. Một phần là do số lượng chủng loài kí sinh trùng quá lớn (hàng nghìn loại), phần khác là do rất khó xác định. Liệu pháp phân tích chuẩn đoán kí sinh trùng ở Việt Nam mới chỉ có mặt ở vài nơi và giá cả rất đắt đỏ.

Những triệu chứng đầu tiên của cơ thể có kí sinh trùng:

  • Mùi hôi từ miệng
  • Dị ứng(phát ban, chảy nước mắt, nước mũi)
  • Thường xuyên cảm cúm,viêm họng, ngạt mũi
  • Thường xuyên mệt mỏi(làm gì cũng mệt)
  • thường xuyên đau đầu,táo bón hoặc tiêu chảy
  • Đau khớp, đau cơ
  • Rối loạn giấc ngủ và bữa ăn
  • Mắt thâm quầng và sưng

Nếu bạn có 2 trong các triệu chứng trên chứng tỏ bạn có kí sinh trùng trong co thể.

Nếu nói về thuốc thì đó là cả 1 vấn đề. Cho đến thời điểm bây giờ mới chỉ có 1 giải pháp duy nhất giúp loại bỏ kí sinh trùng. Sản phẩm được làm ra tại Nga

 

Hỏi: Xin hãy cho biết thêm về sản phẩm ?

Đáp: Đây là sản phẩm điều trị kí sinh trùng Detoxherb, được nghiên cứu và chế tạo thành công bởi trung tâm kí sinh trùng học và nhóm các nhà khoa học trẻ tại Nga. Đội ngũ các chuyên gia đã nghiên cứu và thử nghiệm hàng trăm loại sản phẩm khác nhau. Nhưng họ quyết định dừng lại ở Detoxherb, giải pháp hiệu quả nhất.

Detoxherb là một hỗn hợp của hơn 7 thành phần bổ sung. Trong quá trình chế tạo và thử nghiệm, sản phẩm đã chứng minh sự hiệu quả của mình. Ngày nay, đây chính là giải pháp duy nhất có hiệu quả thực sự. Nếu nói về lợi nhuận thì chỉ riêng khoản xuất khẩu thôi cũng mang lại không ít tiền. Bên châu Âu chấp nhận mua lại Detoxherb bằng bất cứ giá nào. Nhưng bên Nga chính phủ đề ra điều luật về hạn chế xuất khẩu để đủ sản phẩm tiêu thụ trong nước

Hơn nữa giá xuất khẩu sang đến châu Âu sẽ vọt lên đến chục lần, giữ hàng lại sẽ giúp mặt hàng tiêu thụ với gía cả phải chăng.

 

Hỏi: Detoxherb tốt như thế nào? Và có khác gì với các sản phẩm điều trị kí sinh trùng? Khác ở điểm nào?

Đáp: Như tôi đã nói ở trên,cho đến thời điểm nay Detoxherb là sản phẩm thanh lọc cơ thể khỏi kí sinh trùng hiệu quả duy nhất trên toàn thế giới. Chính vì thế, các mạng lưới nhà thuốc và công ty dược phẩm khắp nơi đều tranh đua săn lùng Detoxherb. So với các loại thuốc khác, Detoxherb hiệu quả ngay tức thì trên 1 loạt chủng loại kí sinh trùng có thể lây lan sang người. Trong hoàn cảnh việc chuẩn đoán là không thể, đây là cách giúp thanh lọc toàn bộ cơ thể. Như tôi đã nói, không thể nào xác định được người bệnh nhiễm loại vi khuẩn nào. Detoxherb tiêu diệt và thanh lọc cơ thể khỏi các kí sinh trùng ẩn nấp khắp nơi trên cơ thể: từ não, tim đến gan và ruột. Không có sản phẩm nào có thể làm như vậy.

Hơn nữa, đây không phải là thuốc hóa học mà hoàn toàn là sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, không gây dị ứng, rối loạn đường ruột và các vấn đề khác thường xảy ra khi uống các loại thuốc thông thường khiến cơ thể phải giải phóng 1 lượng chất hóa học không nhỏ.

 

Hỏi: Tôi nghĩ rằng bạn đọc sẽ tò mò muốn biết mua thuốc trị kí sinh trùng Detoxherb ở đâu?

Đáp: Cho đến thời điểm này Detoxherb chỉ có thể đặt trên trang dự án. Chúng tôi cũng đã nhiều lần cố gắng đưa sản phẩm vào hệ thống nhà thuốc nhưng đối với họ lợi nhuận là trên hết, họ muốn giao bán với giá cao hơn gấp mấy lần giá chúng tôi đưa ra. Trung tâm nghiên cứu kí sinh trùng học không phải cơ sở thương mại. Mục đích của chúng tôi không phải là lợi nhuận. Chúng tôi chỉ muốn cung cấp sản phẩm cho dân dùng thôi. Chính vì vậy chúng tôi lấy giá rẻ. Còn ở các công ty dược phẩm coi lợi nhuận là trên hết. Chúng tôi có các cách nhìn vấn đề khác nhau

Hi vọng, dần dần trung tâm sẽ có thể thỏa thuận với các nhà thuốc để họ để giá phải chăng cho khách. Tạm thời chỉ có thể đặt hàng qua mạng. Chúng tôi đã cố gắng để mọi thứ dễ hiểu và đơn giản- sản phẩm được chuyển đến qua bưu điện hoặc chuyển phát nhanh, thanh toán sau khi nhận hàng. Không cần làm gì thêm.

 

Hỏi: Vậy trước khi buổi phỏng vấn kết thúc ông có muốn nói gì gửi đến bạn đọc không?

Đáp: Tôi chỉ muốn nói rằng, hãy giữ gìn sức khỏe cẩn thận. Mọi người có thể chắc chắn 97-98% là ai cũng có kí sinh trùng trong người. Chúng có thể ẩn nấp khắp nơi- trong máu,ruột, phổi, tim, não. Kí sinh trung ăn mòn và đầu độc cơ thể từ trong ra ngoài. Thế nên mới phát sinh ra nhiều vấn đề sức khỏe, tổn thọ 15-25 năm. Đấy là còn chưa nói đến các trường hợp tử vong do kí sinh trùng gây nên.

detoxherb-2

dat-hang-gif-3